Cần lưu ý gì khi mua sim trả góp giá rẻ

Có rất nhiều khách hàng chia sẻ bản thân đang có nhu cầu muốn mua sim trả góp giá rẻ. Nhưng bạn có biết chúng ta cần lưu ý những gì để chọn mua sim trả góp an toàn hay chưa? Nếu vẫn còn đang lúng túng về vấn đề này thì phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra được câu trả lời chính xác.

Nên lưu ý khi mua sim trả góp giá rẻ

Nên lưu ý khi mua sim trả góp giá rẻ

Sim trả góp là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sim trả góp là sim gì. Cụ thể ở đây nếu như là những chiếc sim số bình thường khoảng mấy chục nghìn đồng hoặc vài trăm nghìn đồng thì người mua ngay lập tức có thể mua và sở hữu.

Nhưng ngược lại nếu như với những chiếc sim số đẹp, sim phong thủy… có giá trị cao mức giá cao vài triệu, vài chục triệu, vài trăm triệu, vài tỷ đồng. Thì lúc này tìm hiểu dịch vụ mua sim trả góp giá rẻ được nhiều người quan tâm.

Tương tự như là với những vật dụng khác khi mua sim trả góp chúng ta sẽ trả trước một số tiền nhất định. Với số tiền còn lại thì sẽ được góp trong một thời gian đúng theo thỏa thuận giữa đôi bên. Chính điều này mang lại sự tiện lợi cho người mua vì cùng lúc không phải bỏ ra số tiền quá lớn để mua sim nữa.

Rất nhiều người cần mua sim trả góp

Rất nhiều người cần mua sim trả góp

Lưu ý gì khi mua sim trả góp giá rẻ

Để đảm bảo an toàn thì người mua sim trả góp cũng cần phải lưu ý một số những vấn đề quan trọng bao gồm:

– Cần tìm cho mình địa chỉ uy tín và an toàn, đáng tin cậy để mua được sim trả góp.

– Cần chọn lựa kỹ cho mình chiếc sim số đẹp trước khi thực hiện ký kết hợp đồng. Vì khi bạn đã hoàn tất việc ký hợp đồng, sim được kích hoạt thì lúc đó sẽ không được đổi trả lại chiếc sim ấy nữa.

– Khi đã ký hợp đồng mua sim trả góp thì thường khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất trong thời gian 30 ngày đầu tiên. Nhưng đến ngày thứ 31 nếu quý khách chưa thanh toán hợp đồng thì sẽ phải tính lãi như bình thường. Do vậy cần chú ý để không bị thanh toán quá hạn phải tốn thêm tiền lãi này.

– Tùy vào từng địa chỉ bán sim trả góp khác nhau mà mức thanh toán trước hợp đồng cũng sẽ dao động khác nhau. Thường nó nằm trong khoảng từ 30 đến 50% của giá trị chiếc sim. Khách hàng vì vậy nên chú ý để chọn lựa hình thức trả góp cho phù hợp.

Tìm địa chỉ uy tín mua sim trả góp

Tìm địa chỉ uy tín mua sim trả góp

Một vài chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những lưu ý khi cần mua mua sim trả góp giá rẻ. Chúc bạn sớm mua được chiếc sim trả góp như ý.

Bài Viết Liên Quan

'